Giá bán: 5.000 đ
Cách làm chả lụa ở tại Đặng Văn Quyên khá tỉ mỉ, yêu cầu cao và nhiều công đoạn trong chọn thịt và gia vị.
Chả lụa được chế biến từ thịt heo, thêm gia vị gia truyền. Sau đó được gói bằng lá chuối.
Hấp lên khoảng 45 phút thì chả chín. Có 02 loại chả cuộn và chả ký.
Sau khi hấp chín, khách ăn kèm với tỏi và nước tương hoặc muối tiêu.
Điểm khác biệt lớn ở chả lụa Nha Trang của Đặng Văn Quyên cung cấp chính là nhiều thịt, ít bột, không chứa hàn the, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Đây cũng là lý do khiến món chả lụa này được nhiều du khách ghé thăm và thưởng thức đánh giá rất cao.